Có nên mua máy tập chạy bộ thanh lý?

Ngày đăng 15/06/2019 10:40

Ngày nay, cuộc sống và nhịp công việc hối hả khiến chúng ta sống vội và ít có thời gian quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Một bữa cơm tự nấu đầy đủ chất dinh dưỡng cũng trở nên hiếm có chứ đừng nói đến việc tập thể dục. Tuy nhiên, ý thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, không ít người sẵn sàng đầu tư những thiết bị tập luyện ngay tại gia đình mình. Với chiếc máy chạy bộ tại nhà, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có nên mua máy tập chạy bộ thanh lý?

Co-nen-mua-may-chay-bo-thanh-ly

Có nên mua máy chạy bộ thanh lý không ?

Nhưng cũng không ít người băn khoăn rằng liệu có nên mua máy chạy bộ thanh lý hay không bởi hầu hết máy chạy bộ thanh lý thường không còn đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, và nếu chẳng may mua phải chiếc máy hết đát thì quả là phí tiền. Dưới đây sẽ là một số lời khuyên dành cho bạn nếu bạn có mong muốn mua một chiếc máy chạy bộ thanh lý.

- Hãy tìm đến các cơ sở bán máy chạy bộ thanh lý uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này hoặc qua người quen đã có kinh nghiệm. Một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn phần nào yên tâm về chất lượng của chiếc máy chạy bộ cũ hơn.

- Kiểm tra vẻ ngoài của chiếc máy chạy bộ. Hãy xem xét một cách kỹ lưỡng xem sơn có bị xước không, máy có dấu hiệu sơn sửa hay không, thảm chạy trông còn tốt hay quá cũ nát. Vẻ bề ngoài là bước đầu tiên giúp bạn có thiện cảm với chiếc máy chạy bộ thanh lý.

Bật mí ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện

- Hãy dùng thử máy ít nhất 20 phút. Hãy để máy ở chế độ khởi động thông thường và chế độ có người luyện tập xem máy có kêu hay có dấu hiệu rung lắc, không ổn định hay không. Và nếu máy có kêu thì kêu ở đâu và có khắc phục được không.

- Kiểm tra xem màn hình điều khiển còn tốt hay không. Hãy thử hết các nút bấm và chế độ. Chắc chắn bạn không muốn khi mua máy chạy bộ về và tập luyện với một màn hình điều chỉnh hỏng, không thể theo dõi chỉ số cơ thể hay thay đổi chế độ đâu.

- Kiểm tra xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của máy còn đầy đủ hay không, máy còn bảo hành hay không. Máy còn bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua và tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu máy móc gặp vấn đề.

Các bộ phận máy tập chạy bộ điện

- Không nên mua những sản phẩm đã ngưng sản xuất trên thị trường. Nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm, sửa chữa và thay mới linh kiện nếu máy gặp trục trặc.

- Cuối cùng chính là giá cả. Một chiếc máy chạy bộ thanh lý có mức giá vào khoảng 40-60% giá của chiếc máy chạy bộ mới. Các yếu tố trên sẽ giúp bạn đánh giá xem mức giá này đã đủ hợp lý và có xứng đáng để mua hay không.

Hiện nay, giá thành của một chiếc máy chạy bộ chính hãng mới 100% thường cao hơn nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt. Vì vậy không ít người đã mong muốn mua được một chiếc máy chạy bộ thanh lý để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể thỏa mãn mong muốn được tập luyện của mình. Quan trọng bạn hãy chọn lựa kỹ càng như trên đây đã hướng dẫn để mua được máy cũ nhưng còn sử dụng tốt.

Trên đây là một số chia sẻ về Có nên mua máy tập chạy bộ thanh lý ? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến máy tập chạy bộ cũ, máy tập chạy bộ, máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : xà đơn treo tường, dụng cụ ngoài trời