Cách chọn máy chạy bộ

Ngày đăng 24/04/2019 09:24

 

Hiện nay môn thể thao chạy bộ được ưa chuộng và phổ biến ở nhiều gia đình cũng như phòng tập chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là chạy bộ ngoài trời. Luyện tập chạy bộ phù hợp với hầu hết lứa tuổi không phân biệt giới tính. Chạy bộ giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức bền sức bật và độ dẻo dai của cơ bắp, giữ dáng thon gọn săn chắc và có thể giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Nhận thức được điều này, cũng như để có thể tập luyện bất cứ khi nào có thời gian rảnh, nhiều người đã trang bị cho mình chiếc máy chạy bộ để thuận lợi hơn trong việc luyện tập thể thao.

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Để đáp ứng nhu cầu về máy chạy bộ, hiện nay rất nhiều hãng sản xuất đưa ra thị trường nhiều dòng máy hiện đại. Người tiêu dùng vì vậy có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một chiếc máy tốt, phù hợp với khả năng của bản thân hơn. Mặc dù vậy, với rất nhiều thương hiệu, dòng máy với những thiết kế đa dạng, khiến nhiều người mua băn khoăn không biết lựa chọn loại sản phẩm nào là phù hợp.Thấu hiểu những vấn đề người tiêu dùng thường lăn tăn khi chọn lựa máy chạy bộ cho bản thân và gia đình.Dưới đây, Daiviet Sport sẽ chia sẻ một số thông tin  cách chọn máy chạy bộ từ các chuyên gia để góp phần giúp các bạn có sự cân nhắc và quyết định đúng đắn hơn khi chọn mua máy chạy bộ.Trước hết, chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng: Để mua máy phù hợp với nhu cầu, chúng ta xác định việc sử dụng máy cho cá nhân hay cho cả gia đình, trang bị cho phòng tập để từ đó lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp. Máy chạy bộ tại nhà có công suất thường từ 1.5hp đến 2.5hp. Trường hợp ít người tập, bạn nên lựa chọn dòng máy với công suất 2.0hp là đảm bảo. Nhiều người tập hơn thì công suất máy nên cao hơn.

Hình ảnh có liên quan

 

Tham khảo các địa điểm bán máy:

Những địa chỉ uy tín sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Những showroom có lịch sử lâu đời thường sẽ trân trọng uy tín gây dựng được. Họ sẽ đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra, những địa chỉ uy tín sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn với nhiều dòng máy đa dạng hơn. Bên cạnh đó, những địa chỉ uy tín thường sẽ nhanh chóng đáp ứng việc bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện, việc tìm kiếm linh kiện thay thế khi máy có sự cố cũng dễ dàng hơn. 

Kết quả hình ảnh cho MÁY CHẠY BỘ

 

Cân nhắc thời hạn bảo hành giữa các dòng máy và các thương hiệu: Cân nhắc các chế độ chính sách khuyến mãi và hậu mãi để đảm bảo quyền lợi người mua hàng tốt nhất.

Xác định khả năng thanh toán: Bạn cũng cần xác định rõ khả năng tài chính để có thể lựa chọn dòng máy có giá cả phù hợp với khả năng, tránh trường hợp mua máy về rồi “xót ruột” hoặc gây khó khăn trong việc chi tiêu thường xuyên của gia đình.Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cấu tạo thiết kế máy  cũng như các tính năng của máy có phù hợp với người tập hay không? Thiết kế máy, hình dạng, màu sắc có phù hợp với không gian dành sẵn cho máy hay không? Lưu ý lựa chọn những dòng máy có khung thép vững chắc và băng tải chạy êm, mềm. Cuối cùng, để chắc chắn và đi đến quyết định, bạn hãy yêu cầu được tập thử trước khi chuyển máy về.Hãy tham khảo và áp dụng một số thông tin cơ bản trên đây khi lựa chọn máy chạy bộ, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được sản phẩm vừa ý.Trên đây là một số lưu ý về cách chọn máy chạy bộ, các bạn hãy áp dụng khi có nhu cầu trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy nhé!