Máy tập xoay eo giảm mỡ bụng ngoài công viên bán ở đâu?

Ngày đăng 13/04/2019 11:36

Cho dù tập luyện trong phòng gym hay thể dục với thiết bị thể thao ngoài trời thì máy tập xoay eo vẫn luôn là dụng cụ chăm sóc sức khỏe và thể hình được chị em phụ nữ ưa thích   và sử dụng nhiều nhất.  Máy tập xoay eo giảm mỡ bụng ngoài công viên bán ở đâu ? Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về máy tập xoay eo ngoài trời nhé.

Máy tập xoay eo giảm mỡ bụng ngoài công viên bán ở đâu?

Máy tập xoay eo ngoài trời là gì?

Máy tập xoay eo ngoài trời là thiết bị thể thao được thế riêng cho các bài tập vòng 2 ở ngoài trời với nhiều biến thể khác nhau. Có máy tập xoay eo ngoài trời 1 vị trí, 2 vị trí, 3 vị trí, hoặc 1 vị trí và kết hợp với các thiết bị khác như bàn xoay tay, xe đạp...

 

Kết quả hình ảnh cho may tập xoay eo ngoài trời

Do đặc tính lắp đặt ngoài trời nên thiết bị được làm từ thép chịu lực dày, sơn tĩnh điện bên ngoài để bền với tác động của thời tiết, và được cố định xuống mặt sàn thi công bằng hệ thống dầm bê tông dày, giúp chịu được trọng lượng người tập lớn cũng như rung lắc trong quá trình sử dụng.

Máy tập xoay eo có tác dụng tăng cường sức khỏe, tiêu hao calo, đánh bay mỡ thừa nhất là mỡ thừa vòng 2 cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện hệ tuần hoàn, hỗ trợ hệ thống hô hấp, làm săn chác các cơ, nhất là cơ bụng.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Cách sử dụng máy tập xoay eo giảm mỡ bụng rất đơn giản: Người tập đứng cả 2 chân lên trên đế tròn, 2 tay nắm vào thanh ngang trước mặt, xoay nửa người bên dưới sang trái, xay đó xoay sang phải, lặp lại động tác. Chú ý, chỉ xoay nửa người bên dưới còn nửa người bên trền thì giữ nguyên. Tập luyện hàng ngày, kết hợp với các thiết bị thể thao ngoài trời khác sẽ cho hiệu quả tối ưu.

Máy tập xoay eo giảm mỡ bụng ngoài công viên bán ở đâu?

Hiện nay, trong nước có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị thể dục thể thao ngoài trời. Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên tại Việt Nam.

Sản phẩm máy tập xoay eo của công ty gồm nhiều loại: Thiết bị tập xoay eo 1 vị trí DV-031, Dụng cụ xoay eo ngoài trời 2 vị trí DV-068, Dụng cụ xoay eo ngoài trời 3 vị trí DV-006, Máy tập tay vai và xoay eo DV-069...

 

Kết quả hình ảnh cho may tập xoay eo ngoài trời

 

Các máy tập của Daiviet Sport đều được làm từ thép chuyên dụng, phủ sơn tĩnh điện dày, với các mối hàn kỹ thuật cao, đảm bảo bền đẹp. Hệ thống bàn xoay vận hành mượt mà, người tập chỉ cần xoay nhẹ máy sẽ xoay eo, hỗ trợ luyện tập nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng, Daiviet Sport còn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp thi công các công trình thiết bị ngoài trời.

Khi có nhu cầu mua - thiết kế - vận chuyển - thi công - lắp đặt thiết bị ngoài trời nói chung, máy tập xoay eo giảm mỡ bụng ngoài công viên nói riêng, các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được hỗ trợ tốt nhất nhé!