Máy chạy bộ điện gia đình giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng 18/07/2019 10:16

Máy chạy bộ tại nhà được nhiều người lựa chọn sử  dụng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại cho con người. Bên cạnh những lí do về lợi ích của máy khiến nhiều người quan tâm và  mua sắm thì giá cả của máy cũng là một yếu tố hấp dẫn người tiêu dùng.

Máy chạy bộ điện gia đình giá bao nhiêu tiền?

máy chạy bộ điện Đại Việt Dv-1338S

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  nhãn hiệu máy chạy bộ gia đình được bày bán, giúp cho người tiêu dùng được lựa chọn thoải mái hơn. Tuy nhiên, mức giá của máy chạy bộ không đồng nhất giữa các thương hiệu, các dòng máy và phụ thuộc nhiều vào thiết kế cũng như nội ngoại thất và công suất (với máy chạy bộ dùng điện).
Để chọn mua được chiếc máy chạy bộ phù hợp với túi tiền của bản thân, phục vụ tốt cho nhu cầu luyện tập, chúng ta cần phải cân nhắc khá nhiều vấn đề xung quanh.

Trước hết, giá máy chạy bộ phụ thuộc vào thương hiệu  của từng hãng sản xuất. Với những hãng sản xuất lâu đời và uy tín, việc chăm sóc khách hàng, trưng bày, phát triển chất lượng dịch  vụ, chất lượng sản phẩm, bảo hành, bảo dưỡng… luôn được quan tâm do đó giá thành của máy sẽ đương nhiên cao.

Tiếp theo, với máy chạy cơ và máy chạy điện cũng chênh lệch lớn về giá. Máy chạy bộ cơ giá sẽ thấp hơn bởi thiết kế khá đơn giản, ít tính năng. Ngược lại máy chạy điện lại được tích hợp nhiều tính năng,  hàm lượng chất xám cao nên giá thành cao hơn khá nhiều. Tuy vậy, máy chạy điện lại hấp dẫn hơn bởi có nhiều tính năng kèm theo  hỗ trợ tối đa cho người luyện tập đạt hiệu quả  nhanh hơn, tốt hơn.

đối tượng sử dụng máy chạy bộ DV-1338S

Ngoài ra,  các vấn đề về chất liệu, thiết kế nội thất  máy cũng chi phối tới gía của chiếc máy chạy bộ. 
Vấn đề tiếp theo đó là công suất của máy. Đối với máy chạy bộ điện, giá trị  máy sẽ tăng tỉ lệ thuận với công suất của máy. Công suất của máy thường thiết kế từ 1.0Hp-8.0Hp tùy loại. Các bạn cân nhắc  nhu cầu của bản thân, mục đích mua máy để lựa chọn mua loại máy công suất nào cho phù hợp.

Căn cứ vào những vấn đề nêu trên,  chúng ta có thể phân khúc thị trường máy chạy bộ trong những khoảng tiền tương đối như sau:

1, Máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng:

Với phân khúc này chủ  yếu các máy cơ và máy chạy bộ điện giá rẻ phù hợp với nhu cầu tập luyện đơn giản.
Máy chạy điện có giá dưới 10 triệu thường có băng tải hẹp, chịu tải thấp, công suất nhỏ từ 1.0Hp-1.5Hp đáp ứng cho 1 – 2 người  tập. Máy có giá này cũng khá ít tính năng và ít hỗ trợ cho người tập hơn.

2. Máy chạy bộ có giá 10-15 triệu đồng:

Dòng máy này thuộc loại trung bình, khá hút khách. Máy loại này có nhiều tính năng, hỗ trợ cho người tập khá đa dạng với các chức năng massage, xoay hông, giải trí… Máy có giá thuộc khung này có công suất từ 2.0Hp trở lên.

Loại máy này phù hợp cho gia đình ít người luyện tập. Tuy nhiên cũng có thể dùng cho nhiều người nếu công suất máy có thể đạt 2.5-3.0 Hp, tải trọng ở mức 130kg.

may-chay-bo

Mức giá này được nhiều người lựa chọn.

3.  Máy chạy bộ có giá trên 30 triệu đồng:

Đây là những dòng máy công suất lớn, rất phù hợp cho gia đình đông người hoặc cho các phòng gym đầu  tư phục vụ thành viên tập luyện.

Máy loại này thường nhiều tính năng, hỗ trợ rất tốt cho người tập, có thể vận hành lâu dài và chịu tải trọng lớn.

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp, các bạn nên tìm hiểu  thêm tại các cửa hàng, showroom lớn và hãy trực tiếp sử dụng thử để có cảm nhận rõ ràng.

Trên đây là một số chia sẻ về máy chạy bộ điện gia đình giá bao nhiêu tiền? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến giá máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : dây quấn bảo vệ đầu gối, máy tập thể thao công viên.