Kỹ thuật massage yoni giúp tăng khoái cảm ở nữ giới

Ngày đăng 14/07/2021 10:38

Yoni trong tiếng Phạn được dùng để chỉ bộ phận sinh dục nữ. Vì vậy, mứsage yoni là hình thức massage “cô bé” dành cho chị em phụ nữ, giúp chị em thư giãn và khám phá những cảm xúc, ham muốn cũng như cải thiện sức khỏe sinh lý của bản thân.

ky-thuat-massage-yoni-giup-tang-khoai-cam-o-nu-gioi

Kỹ thuật massage yoni giúp tăng khoái cảm ở nữ giới

Chính vì hình thức massage đặc biệt như vậy mà massage yoni có thể bị đánh giá không tốt, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, nhất là ở nhiều nước châu Á nơi phụ nữ vẫn bị xét nét và có nhiều bó buộc trong cuộc sống cá nhân. 

Trong thực tế, quả thật massage yoni không phải không có nhiều biến tướng, bị nhiều người, nhiều cơ sở massage lợi dụng để thực hiện những hoạt động có tính chất tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, nếu đánh giá đúng bản chất của massage yoni thì đây là một phương pháp massage mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, được nhiều quốc gia trên thế giới ủng hộ và tôn trọng.

ky-thuat-massage-yoni-giup-tang-khoai-cam-o-nu-gioi-1

Những lợi ích massage yoni có thể mang lại cho chị em phụ nữ rất đáng kể, nhất là với những chị em bị lãnh cảm, không có ham nuốn quan hệ vợ chồng. Mà như chúng ta đã biết, quan hệ  ái ân là điều không thể thiếu, là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng rất nhiều chị em vì lý do nào đó mà bị rơi vào tình trạng lãnh cảm như sau khi sinh nở nên tâm sinh lý thay đổi; vì căng thẳng, áp lực, stress…về tinh thần nên cũng không còn ham muốn “chăn gối”;…Lúc này, massage yoni sẽ thực sự phát huy tác dụng.

ky-thuat-massage-yoni-giup-tang-khoai-cam-o-nu-gioi-2

Massage yoni không chỉ giúp chị em tìm lại cảm giác ham muốn, mà thông qua sự kích thích, khơi gợi còn giúp chị em hiểu hơn về cơ thể mình, giúp tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, góp phần giữ lửa hôn nhân. Bằng cách massage yoni, cơ thể chị em cũng hoàn toàn được thư giãn, giải tỏa căng thẳng, áp lực về tinh thần, giúp chị em nâng cao sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

Để đạt được kết quả như vậy, việc thực hiện massage yoni trước hết cần đảm bảo sự trân trọng thông qua các bước chuẩn bị và cách thức thực hiện để giúp chị em thăng hoa, cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời nhất của phương pháp massage này mà không bị cản trở, ngại ngần tâm lý. 

ky-thuat-massage-yoni-giup-tang-khoai-cam-o-nu-gioi-3

Quan trọng nhất trong việc chuẩn bị massage yoni là một không gian riêng tư, đầm ấm và lãng mạn, có ánh nến lung linh và hương thơm dịu nhẹ, bản nhạc du dương thì càng tốt.

Về tinh thần, chị em nên chuẩn bị một tâm lý thoải mái và thư giãn, thả lỏng, không e dè, ngần ngại để sẵn sàng đón nhận sự tiếp xúc đặc biệt của các động tác massage.

ky-thuat-massage-yoni-giup-tang-khoai-cam-o-nu-gioi-4

Về tư thế, chị em hãy nằm thoải mái với một chiếc gối kê đầu và một chiếc gối kê dưới lưng; bạn có thể tự massage những tốt hơn hết là có bạn tình thực hiện cho mình.

Một số động tác massage yoni đơn giản là như: Masage nhẹ nhàng theo hình tròn xung quanh âm đạo; Xác định và kích thích điểm G để tạo khoái cảm. Điểm G của mỗi chị em có thể được kích thích bằng những cách khác nhau, các bạn hãy khám phá điều này bằng cách tìm ra điểm G và massage để người bạn tình của mình cảm thấy khoái cảm mãnh liệt nhất.