Thiết bị ngoài trời dành cho gia đình

Ngày đăng 12/05/2017 04:58

Thiết bị ngoài trời dành cho gia đình

Thời tiết mùa này khó chịu vô cùng, mưa rả rich từ sáng tới đêm không ngớt mà có lúc hửng được ít nắng thì trở ra oi nóng mệt người. Với những người trẻ khỏe như tôi còn thấy khó chịu nữa là những người già cả như bố mẹ tôi. Hễ thời tiết cứ dở chứng là các cụ biết ngay, người thì đau mỏi, người thì ăn gì cũng nhạt thênh thếch khiến phân làm con như tôi cũng không có cách nào giúp ông bà.

Kết quả hình ảnh cho ông bà

Bố mẹ tôi cũng nhiều tuổi rồi nhưng ông bà rất biết chăm lo cho sức khỏe, trước đây ngày nào cũng tầm 5h sáng là ông bà dắt tay nhau ra công viên dạo bộ, có khi thì dắt con milu có khi đạp xe đạp. Từ ngày gia đình tôi chuyển đến khu này có cái công viên là thấy ông bà trẻ khỏe ra hẳn, lúc nào cũng khoan khoái vui vẻ khiến con cái yên tâm vô cùng. Ấy thế nhưng thời tiết cứ xoay như chong chóng, lúc nắng lúc mưa, suốt cả tháng trời gân như âm u 24/24 mà mưa nồm cứ kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Hễ cứ đến mùa này là hai ông bà thi nhau than mệ với ốm, thì lẽ ra được ra ngoài thể dục thì bây giờ lại phải ngồi trong nhà, lâu không luyện tập khiến xương khớp đau nhức rã rời. Thấy thương ông bà nên gia đình mình bàn nhau kiếm cho các cụ cái máy tập nào mà vừa giống với đi bộ vừa nhẹ nhàng phù hợp với các cụ.

Kết quả hình ảnh cho ông bà tập thể dục

Anh chồng mình cũng tìm hiểu khắp nơi thì có người giới thiệu cho một chiếc máy đi bộ trên không, mình có tìm hiểu thêm nhưng thấy có vẻ không hiệu quả lắm. Đi bộ thường đã chẳng ăn ai nữa là đi bộ trên không thì làm gì có lực, chỉ sợ mua về ông bà chê rồi bỏ xó đấy cho tốn tiền. Ôi trời ấy thế mà chê của nào trời trao của ấy, sau một hồi bàn bạc thì chồng mình vẫn quyết định mua. Anh bảo máy này cũng rẻ ấy mà nên cứ mua thử xem sao, cái hãng Đại Việt này còn cung cấp các máy tập phòng gym nơi anh tập thấy thích lắm nên sản phẩm của nó có thể nói là tin tưởng được. Kết quả hình ảnh cho ông bà tập thể dục ngoài trời Ôi chiếc máy chỉ về nhà mình có 2 tuần mà nó đã trở thành “đồ chơi yêu quý “ của cả gia đình rồi. Không chỉ ông bà sau khi tập luyện đều khen người khỏe hẳn nên mà ngay cả mình cũng bị mê luôn ấy, chiếc máy tập vô cùng nhẹ nhàng mà mỗi bước chạy bộ đều tạo cảm giác thoải mái vô cùng. Chỉ sau 1 tháng tập mà mình đã cảm thấy người ngợm như khác hẳn, cảm giác trẻ trung và năng động như tuổi đôi mươi ấy. Chân cẳng khỏe khoắn, tim mạch đập tốt hơn và huyết áp cũng được ổn định hơn nữa. Bởi chiếc máy “Ai cũng thích “ này mà đôi lúc mình  muốn tập còn không được ấy. Tiếp tục sau vài ngày tính toán thì chồng mình quyết định sẽ mua thêm một chiếc nữa cho mình có thể tập thường xuyên mà không phải nhường cho ông bà. Vậy là cả nhà mình ai cũng được khỏe mạnh mỗi ngày với chiếc máy đi bộ trên không này. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn, giàn tạ đa năng, ghế tập tạ có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm