Bóng bàn giúp vợ tôi thoát khỏi địa ngục như thế nào

Ngày đăng 05/05/2017 08:25

“ Anh hứa sẽ giữ lòng chung thủy với em. Khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, lúc ốm đau hay khi khỏe mạnh, lúc hoạn nạn hay lúc bình an, anh hứa sẽ yêu thương và tôn trọng em mỗi ngày suốt đời anh.”

Bóng bàn giúp vợ tôi thoát khỏi địa ngủ như thế nào

Kết quả hình ảnh cho đám cưới

Đám cưới của họ đã diễn ra một cách tốt đẹp. Cô đồng ý lấy Hải, một nhân viên IT khô khan và ít lãng mạn. Còn cô là một giáo viên dạy vũ đạo, duyên dáng và xinh đẹp, các chàng trai theo đuổi cô không ít, và cũng không ai lọt được vào mắt xanh của cô. Nhưng khi anh đến, anh yêu cô bằng tình yêu chân thành, và hoàn toàn lấy lòng gia đình cô, bạn bè cô cũng ủng hộ anh. Đôi lúc cô cũng không hiểu vì sao cô lại đồng ý lấy anh. Sau đám cưới, anh và cô ra ở riêng, cuộc sống của họ dù cứ bình lặng như thế, và chưa bao giờ có chuyện cãi cọ hay to tiếng trong nhà. Có thể nói, Hải là một người chồng tốt, hiền lành. Hàng ngày anh chở cô đến nơi dạy rồi mới đến công ty làm việc. Cuối tuần họ sẽ cùng nhau đi chơi đâu đó hoặc về thăm bố mẹ hai bên. Họ cố gắng vun đắp cho căn gia đình nhỏ thêm ấm cúng hạnh phúc. Nhưng rồi cuộc sống đã không cho họ hạnh phúc được lâu, họ phải đối mặt với một cuộc sống đầy gian nan. Một hôm đang làm việc anh nhận được điện thoại của cô, nhưng không phải là cô mà là một giọng nói khác.

Kết quả hình ảnh cho người yêu nằm viện

- Xin lỗi, anh có phải là chồng của chị My không ạ? - Vâng, ai đang dùng điện thoại của vợ tôi vậy? - Em cùng làm với My, anh…anh vào bệnh viện ngay đi, My mới bị tai nạn, đang cấp cứu ở bệnh viện A - Sao…Sao vậy, có chuyện gì với My vậy - giọng anh như lạc đi, nghẹn ngào, anh không tin vào chuyện đang xảy ra -Anh vào bệnh viện nhanh đi Nói rồi người đó cúp máy mà không giải thích gì thêm nữa. Anh lo lắng, hoảng hốt lập tức chạy ngay vào bệnh viện, một lúc sau ba mẹ anh và ba mẹ cô ấy cũng đến, mọi người đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sáng nay anh và cô đang vui vẻ cùng nhau, cô còn hẹn anh tối hai vợ chồng đi xem phim, thế mà…. Tám tiếng phẫu thuật là tám tiếng anh đứng ngồi không yên, lòng như lửa đốt. Vị bác sĩ  bước ra khỏi phòng phẩu thuật:

Hình ảnh có liên quan

-         Tạm thời cô ấy đã qua cơn nguy kịch, còn phải ở lại bệnh viện để kiểm tra thêm- ông thở dài- nhưng có lẽ cô ấy khó mà đi lại được. Thông báo của bác sĩ làm anh chết lặng, cô là một giáo viên vũ đạo, nếu không đi lại được thì chắc cô chết mất, anh đến bên cô, mà không biết nên nói gì. Lúc đó anh ước , giá như anh chịu đựng được những gì cô đang gánh chịu. Sau hơn một tháng ở bệnh viện, cô về nhà trên chiếc xe lăn. Với My, không thể đi lại, không thể nhảy múa được nữa chẳng khác nào là chết đâu.

Kết quả hình ảnh cho Đại Việt Sport

Bây giờ, mọi việc trong nhà đều do anh một tay sắp xếp,đảm đương, từ giặt giũ đến nấu ăn. Cô thì vẫn thế, lúc nào cũng u buồn, cô trở nên ít nói hơn. Anh luôn cố gắng để làm cô cười, anh nhớ tiếng cười của cô, nhớ cả khuôn mặt nũng nịu của cô mỗi khi anh thức khuya làm việc. Nhưng anh càng chăm sóc cô, cô càng thấy mình vô dụng, đôi lúc ý định tự sát chợt lóe lên trong đầu cô, nhưng cô đã không làm thế, vì cô rất yêu anh. Và rồi, thật may mắn, khi Hải nghe nói chơi bóng bàn có thể khiến tinh thần sảng khoái, vui vẻ, lạc quan hơn, là một môn thể thao mà ngay cả ngồi xe lăn cũng chơi được. Anh chạy đến ngay Đại Việt Sport- là trung tâm bán đồ thể thao uy tín và chất lượng mua tặng vợ một bộ bàn bóng bàn. Anh muốn dành tặng cho vợ những gì tốt nhất, mong cô nhanh chóng lấy lại niềm vui như xưa. Và mọi cố gắng nỗ lực của anh đã thành công! Hàng ngày, hai vợ chồng cùng nhau vui vẻ chơi bóng bàn, anh kể cho cô nghe những câu chuyện ở công ty. Dần dần, cô cũng chấp nhận thực tại, vui vẻ hơn, cô cũng tìm được công việc làm thêm tại nhà phù hợp. Thật thần kì, chỉ với việc chơi bóng bàn, Hải đã có thể giúp căn nhà trở nên tươi sáng hơn. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, ghế tập tạ, xe đạp tập, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.