Câu chuyện cảm động về chiếc máy tập bụng

Ngày đăng 29/04/2017 04:08

Câu chuyện cảm động về chiếc máy tập bụng

Tôi là Khánh Vân, một cô gái hiền lành dễ mến với vẻ ngoài xinh đẹp, biết bao chàng trai theo đuổi. Rồi cô yêu một anh chàng nhiếp ảnh. Tình yêu của chúng tôi khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng bố mẹ tôi chê anh nghèo, lại phong lưu, nghề nghiệp không ổn định, ra sức cấm cản, nhưng chúng tôi vẫn quyết định đến với nhau.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng

Để minh chứng cho tình yêu có thể làm được tất cả, anh cố gắng làm việc, để có thể cho tôi một cuộc sống đầy đủ. Bao công sức anh bỏ ra cuối cùng cùng có ngày đơm hoa,anh mở được triển lãm lớn, rồi mở studio. Những tưởng đó là một Happy ending nhưng cuộc đời đâu có gì dễ dàng. Sau khi kết hôn chưa được bao lâu, thì chồng tôi bị bệnh, rồi liệt một bên người. Lúc đó, tôi như rơi vào ngõ cụt. Suốt thời gian đó, tôi đã gồng mình cố gắng chăm sóc chồng. Biết rằng, chặng được phía trước vô cùng khó khăn, gian nan nhưng tôi vẫn kiên quyết một lòng một dạ với anh. Tôi phải nai lưng kiếm tiền, lo viện phí và đủ các thứ thuốc thang cho chồng. Với hi vọng sẽ khiến chồng có niềm tin vào cuộc sống, không bị nản lòng trước bệnh tật, tôi một mình gánh hết trách nhiệm và không bao giờ than vãn một câu. Thậm chí tôi từ bỏ cả ước mơ, từ bỏ cả sự nghiệp, chỉ tập chung kiếm tiền lo chạy chữa cho chồng.

Hình ảnh có liên quan

Bố mẹ tôi nhiều khi thấy con khổ, thương con nên đã bảo tôi bỏ chồng. Tôi biết, bố mẹ cũng vì con gái nên mới nói như vậy. Tôi càng ngày càng già, xấu, héo mòn, người nhìn không còn sức sống. Tôi chăm sóc thuốc thang, ngày ngày bóp chân, bóp tay cho chồng, rồi đẩy chồng đi dạo… Tất tần tật những việc tôi có thể làm, kể cả sinh hoạt cá nhân của anh. Nghĩ vợ chồng vừa vì tình, vừa vì nghĩa. Anh và tôi yêu nhau như thế, tôi đâu nỡ bỏ anh mà đi. Suốt 5 năm, tôi nhìn mình không giống người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng ngày trước mà giống như một bà cô già. Nhưng tất cả chẳng là gì so với việc chồng tôi đã khỏe lại, và bắt đầu đi lại được. Tôi mừng rơi nước mắt. Nghĩ rằng, sự chăm bẵm của mình đã có kết quả. Tôi cảm thấy vui sướng vô cùng… chồng tôi cũng vui lắm, biết ơn tôi rất nhiều. Anh bảo, nếu không có tôi, suốt 5 năm qua, chắc anh đã muốn kết liễu đời mình. Ấy vậy mà, tôi đã làm được điều kì diệu…

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng

Gia đình chồng biết ơn tôi và đã coi tôi như con gái của họ, vì họ biết, tôi đã chịu nhiều thiệt thòi. Nghĩ khổ nhưng tôi không dám nói một câu nào khiến chồng buồn. Tôi biết, tất cả những gì tôi làm đã chứng minh tình yêu tôi dành cho anh. Sau khi đi lại được, anh lại quay lại công việc. Thời gian anh ốm studio đã đóng cửa và giờ thì hoạt động trở lại. Chúng tôi cũng đã có một cuộc sống vui vẻ hơn. Nhưng mà, lâu dần, tôi cứ thấy tình cảm vợ chồng không được như trước. Lại nghĩ, hay tại anh mới dậy nên có nhiều vấn đề chưa quen, còn ngại ngần. Tôi cũng buồn vì sợ tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, anh sẽ chán… Tôi cố gắng bằng mọi cách khiến anh thấy vui, lãng mạn.

Hình ảnh có liên quan

Rồi một ngày, tôi biết, chồng có bồ. Tôi chết lặng khi đọc được tin nhắn của anh và người ta ở trong điện thoại. Tôi bất giác nhìn lại mình, già, xấu, hèo úa, nhìn tàn tạ hơn 5 năm về trước gấp chục lần. Tôi cảm thấy mình thật sự không xứng với khuôn mặt hiện tại của anh, đẹp trai, béo trắng lại phong độ. Tôi đã cố gắng vì anh đến héo mòn bản thân mình. Giờ thì, tôi trở thành kẻ xấu xí trong mắt chồng… Sau khi tìm hiểu, tôi biết đó là cô gái anh đã quen từ trước khi anh bị bệnh. Vậy 5 năm qua cô ấy ở đâu mà giờ lại muốn cướp anh khỏi tôi. 5 năm qua, cô ta đã chăm sóc anh được ngày nào hay bỏ bê anh đi với người đàn ông khác,mà giờ anh lại quay lại. Còn vợ anh, người đàn bà đánh đổi cả tuổi trẻ, sức lực và sự vui vẻ để mang lại cho anh đôi chân này, anh lại phụ tình, vong ơn bội nghĩa… Kết quả hình ảnh cho đại việt sport Tôi quyết định phải thay đổi. Tôi mua một chiếc máy tập bụng ở Đại Việt Sport và lên kế hoạch làm đẹp. Thời gian qua tôi đã không ăn uống đàng hoàng khiến cơ thể suy nhược, gầy gò không có sức sống. Bây giờ tôi chú ý đến ăn uống, tập luyện với máy tập bụng hàng ngày để có một thân hình săn chắc không xồ xề nhão nhoẹt, tôi sẽ đẹp nhanh thôi. Phải cho người đàn ông kia biết rằng, nếu không phải vì chăm sóc anh ta, tôi sẽ đẹp như tôi vốn có vậy. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn, máy tập thể dục có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.